lien he quang cao
banner
Máy giặt Electrolux
Chia sẻ: 

Chọn máy giặt như thế nào để phù hợp với gia đình của bạn?

Cập nhật: 16:48, 16/03/2017

 Chọn máy giặt như thế nào để phù hợp với gia đình của bạn có lẽ đây là câu hỏi mà không ít gia đình đặt ra khi đến với bảo hành electrolux tại nhà của chúng tôi. Để giúp các bạn có thể lựa chọn được chiếc máy giặt cho gia đình mình thì  hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu nhé.

Máy giặt giờ đây không còn quá xa lạ đối với các bà nội trợ hiện nay, nó giúp cho các bà nội trợ không phải hàng ngày giặt giũ bằng tay mệt nhọc nữa mà giờ đây các bà nội trợ có thêm nhiều thời gian trong việc chăm sóc gia đình và chăm sóc bản thân mình hơn. Để chọn mua cho gia đình mình chiếc máy giặt phù hợp bạn cần phải xác định:

Lựa chọn máy giặt phù hợp với số người trong gia đình

Trước khi chọn mua cho gia đình mình một chiếc máy giặt thì bảo hành electrolux tại Hà Nội của chúng tôi khuyên các bạn nên lựa chọn chiếc máy giặt phù hợp với số người trong gia đình của bạn. Nếu gia đình của các bạn có khoảng 5 người trở nên thì bạn chọn mua máy giặt có công suất lớn, còn nếu gia đình bạn có ít người thì nên sử dụng máy giặt có công suất nhỏ để có thể giúp máy giặt vừa giặt sạch được quần áo, lại vừa giúp tiết kiệm tối đa tiền điện và tiền nước cho gia đình của bạn.

Bạn sẽ đặt máy giặt ở đâu khi mua về

Việc lắp đặt máy giặt cũng là điều rất quan trọng để giúp máy giặt của bạn có thể sử dụng một cách hiệu quả nhất, chính vì vậy mà bạn nên lựa chọn chỗ đặt máy giặt hợp lí ở nơi thoáng mát tránh môi trường ẩm ướt, tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào máy giặt để giúp bảo vệ máy giặt và giúp máy giặt được kéo dài tuổi thọ.

Xác định khối lượng quần áo phù hợp cho mỗi lần giặt

Để bảo vệ máy giặt một cách tốt nhất chúng tôi khuyên bạn trước khi giặt quần áo nên phân loại và xác định khối lượng quần áo đúng với khối lượng của máy giặt không được giặt quần áo quá tải cho máy giặt sẽ khiến giảm tuổi thọ của máy giặt một cách nhanh chóng. Nếu gia đình bạn thường xuyên phải giặt nhiều quần áo cho một lần giặt thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn mua máy giặt có công suất lớn và cửa máy rộng để giúp bảo vệ máy giặt một cách hiệu quả.

Trên đây là những chia sẻ của sửa máy giặt electrolux tại Hà Nội của chúng tôi để làm sao lựa chọn cho gia đình mình một chiếc máy giặt phù hợp để có thể vừa tiếp kiệm được tối đa tiền điện, nước, vừa có thể giúp bảo vệ máy giặt của gia đình bạn được tốt nhất.

 

Các tin khác
Chia sẻ:

Quần áo bị hôi sau khi giặt phải làm như thế nào? (30/03/2017)

Giặt quần áo bằng máy giặt 90% chị em mắc sai lầm. (27/03/2017)

Những lí do khiến cho máy giặt của gia đình bạn bị tắt nguồn. (23/03/2017)

Những lí do khiến cho máy giặt của gia đình bạn bị tắt nguồn. (23/03/2017)

Sử dụng máy giặt hơi nước có tốt hay không? (22/03/2017)