lien he quang cao
banner
Máy giặt Electrolux
Chia sẻ: 

Có nên giặt quần áo mới trước khi mặc không?

Cập nhật: 09:20, 11/03/2017

Ngày nay khi kinh tế ngày càng phát triển thì con người ta thường có xu hướng mua sắm cho mình nhiều hơn như các vật dụng sử dụng trong gia đình, trong  đó có quần áo mới. Tuy nhiên việc giặt quần áo mới trước khi mặc của người dân Việt Nam ta vẫn chưa được đông đảo người Việt quan tâm. Vậy tại sao chúng ta phải giặt quần áo mới trước khi giặt? Hôm nay hãy cùng bảo hành electrolux tại Hà Nội giá rẻ của chúng tôi đi tìm hiểu nhé.

Tại sao chúng ta phải giặt đồ mới trước khi giặt?

Thông thường thì các bà nội trợ thường nghĩ rằng quần áo mới mua về được sạch sẽ không bám bụi bẩn, nấm mốc hay mồ hôi, mùi khó chịu… mặc luôn mà không đem đi giặt. Tuy nhiên quan điểm đó là hoàn toàn sai lầm vì quần áo của bạn khi mới mua về vẫn còn dính các hóa chất trên quần áo nếu như bạn không giặt chúng trước khi sử dụng sẽ làm cho những hóa chất bám trên quần áo bám vào da của bạn gây nên dị ứng và các bệnh ngoài da.

Đặc biệt là quần áo của trẻ nhỏ khi mua mới về bao hanh electrolux uy tín của chúng tôi khuyên bạn nên giặt sạch trước khi mặc vì da của trẻ nhỏ rất nhạy cảm nếu bạn không giặt sạch quần áo mới trước khi mặc cho trẻ sẽ làm da của trẻ bị kích ứng. Ngoài ra việc giặt quần áo mới tước khi mặc giúp cho  quần áo của bạn được mềm mại hơn khi mặc.

Lựa chọn chế độ giặt thích hợp cho quần áo mới

Để giúp bạn lựa chọn được chương trình giặt cho quần áo mới một cách tốt nhất bảo hành máy giặt electrolux chất lượng của chúng tôi chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm sau:

Đối với quần áo của bạn có các chất liệu như len, lụa… chúng tôi khuyên bạn nên giặt bằng tay với nước lạnh để giúp bảo vệ quần áo của bạn một cách hiệu quả.

Đối với những loại vải cotton chúng tôi khuyên bạn nên giặt ở nhiệt độ ở 40 độ C trước khi mặc lần đầu tiên để có thể loại bỏ được các chất hóa học còn bám trên quần áo mới của bạn, giúp quần áo được mềm mại hơn.

Đối với những quần áo mới phai màu, quần áo bám bụi thì chúng tôi khuyên bạn nên giặt riêng chúng với quần áo mặc hàng ngày để có thể bảo vệ quần áo của bạn một cách tốt nhất. Khi giặt quần áo trong máy giặt bạn nên lộn trái của quần áo ra ngoài và cài khuy áo, cài khóa áo cẩn thận để tránh khi giặt làm chúng bị đứt hoặc làm rách quần áo của bạn.

Có thể nói với những hướng dẫn của chúng tôi trên đây về cách giặt quần áo mới trong máy giặt electrolux trước khi giặt sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm trong việc chăm sóc gia đình mình một cách hiệu quả nhất. Chúc các bạn thành công.

 

 

Các tin khác
Chia sẻ:

Quần áo bị hôi sau khi giặt phải làm như thế nào? (30/03/2017)

Giặt quần áo bằng máy giặt 90% chị em mắc sai lầm. (27/03/2017)

Những lí do khiến cho máy giặt của gia đình bạn bị tắt nguồn. (23/03/2017)

Những lí do khiến cho máy giặt của gia đình bạn bị tắt nguồn. (23/03/2017)

Sử dụng máy giặt hơi nước có tốt hay không? (22/03/2017)