lien he quang cao
banner
Máy giặt Electrolux
Chia sẻ: 

Máy giặt electrolux của gia đình không quay phải làm thế nào?

Cập nhật: 17:11, 13/03/2017

Có thể nói trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm máy giặt của các hãng nổi tiếng uy tín và chất lượng giúp cho người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm máy giặt ưng ý cho gia đình mình trong đó có sản phẩm máy giặt electrolux. Tuy nhiên sản phẩm nào cũng vậy sau một thời gian sử dụng nếu không được thường xuyên bảo dưỡng có thể dẫn đến tình trạng hỏng hóc và hao mòn sản phẩm. Phải làm thế nào khi máy giặt của bạn hư hỏng, máy giặt electrolux của gia đình bạn không quay? Bạn đừng lo lắng hãy liên hệ với bảo hành electrolux tại nhà chất lượng của chúng tôi để chúng tôi giúp đỡ bạn.

Những nguyên nhân khiến cho máy giặt electrolux của bạn không hoạt động

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sửa chữa máy giặt electrolux tại Hà Nội giá rẻ của trung tâm chúng tôi, chúng tôi nhận thấy sản phẩm máy giặt electrolux không quay có thể là do những nguyên nhân như:

·        Máy giặt của bạn không quay cũng có thể là do bạn chưa cắm điện cho máy giặt, hoặc dây điện của bạn lâu ngày bị chuột cắn.

·        Cửa máy giặt electrolux chưa đóng cũng là nguyên nhân kiến lồng máy giặt không quay

·        Máy giặt electrolux của gia đình bạn không quay là do lồng giặt của máy giặt bị kẹt hoặc bị đứt dây curoa

·        Máy giặt electrolux của bạn bị hỏng động cơ

Khắc phục máy giặt electrolux của gia đình bạn không quay như thế nào?

  • Để khắc phục các lỗi của máy giặt electrolux của gia đình bạn không quay chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra kĩ xem của máy giặt electrolux đã đóng chưa. Vì theo thiết kế của các nhà sản xuất để đảm bảo an toàn cho bạn và máy giặt thì chỉ khi nào cửa máy giặt được đóng chặt máy giặt mới hoạt động được.
  • Nếu máy giặt của bạn bị kẹt lồng thì bạn nên ngắt nguồn điện và mở cửa lồng giặt thử xoay xem lồng giặt của máy giặt có bị kẹt không.

Nếu bạn đã kiểm tra kĩ các trường hợp mà bảo chúng tôi kể trên mà lồng máy giặt electrolux của bạn không hoạt động thì chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ tới trung tâm bảo hành electrolux tại Hà Nội uy tín để được sửa chữa kịp thời cho máy giặt của gia đình bạn. Chúc các bạn thành công.

 

 

Các tin khác
Chia sẻ:

Quần áo bị hôi sau khi giặt phải làm như thế nào? (30/03/2017)

Giặt quần áo bằng máy giặt 90% chị em mắc sai lầm. (27/03/2017)

Những lí do khiến cho máy giặt của gia đình bạn bị tắt nguồn. (23/03/2017)

Những lí do khiến cho máy giặt của gia đình bạn bị tắt nguồn. (23/03/2017)

Sử dụng máy giặt hơi nước có tốt hay không? (22/03/2017)