lien he quang cao
banner
Máy giặt Electrolux
Chia sẻ: 

Quần áo bị hôi sau khi giặt phải làm như thế nào?

Cập nhật: 09:21, 30/03/2017

Quần áo mặc hàng ngày của gia đình bạn có mùi hôi khó chịu làm cho các bạn cảm thấy khó chịu vậy đâu là nguyên nhân và cách khắc phục?

Vào những ngày thời tiết ẩm ương như thế này làm bạn khó chịu vì quần áo giặt không những không khô mà còn khiến cho chúng có mùi hôi. Để giúp các bạn tìm hiểu về nguyên nhân cuãng như cách khắc phục quần áo bị hôi thì hôm nay bảo hành electrolux tại nhà chất lượng của chúng tôi sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu nhé.

Nguyên nhân chính dẫn đến quần áo của bạn có mùi hôi

Theo tìm hiểu của chúng tôi thì việc quần áo của bạn sau khi giặt xong bị hôi có thể là do máy giặt của bạn lâu ngày không được vệ sinh tạo môi trường thuận lợi cho nấm mốc, bui bẩn phát triển bên trong lồng của máy giặt khiến máy giặt electrolux của gia đình bạn có mùi hôi và khi máy giặt giặt xong quần áo các nấm mốc, vi khuẩn gây hại  trong máy giặt bám lên quần áo của gia đình bạn làm cho quần áo bị hôi và gây nên các bệnh ngoài ra.

Nguyên nhân chính dẫn đến quần áo của gia đình có mùi hôi

Nguyên nhân thứ 2 mà theo như sửa máy giặt electrolux tại Hà Nội uy tín của chúng tôi thì máy giặt của gia đình bạn có mùi hôi có thể là do thời tiết ẩm ướt, bạn phơi quần áo trong nhà không có nắng dẫn đến việc sản sinh nấm mốc khiến cho quần áo của gia đình bạn có mùi hôi khó chịu

Cách khắc phục quần áo bị hôi

Để giúp cho quần áo của gia đình bạn không bị hôi chúng tôi chỉ ra cho bạn một số cách khắc phục như sau:

Nếu quần áo của gia đình bạn bị hôi sau khi giặt trong lồng máy giặt xong thì chúng tôi khuyên bạn nên thường xuyên vệ sinh lồng máy giặt của gia đình mình mỗi tháng 1 lần để có thể loại bỏ được các cặn bẩn, nấm mốc bên trong lồng máy giặt giúp quần áo của gia đình bạn được thơm tho sau khi giặt bằng máy giặt.

Những cách khắc phục quần áo có mùi hôi

Ngoài ra sau khi đem quần áo từ trong máy giặt đi phơi thì chúng tôi khuyên bạn nên mở cửa lồng máy giặt để có thể giúp các hơi nước còn lại trong lồng máy giặt có thể bay hơi hết giúp cho máy giặt được khô thoáng, làm giảm đáng kể việc nấm mốc tích thụ lại bên trong lồng của máy giặt.

Nếu quần áo của gia đình bạn bị hôi do thời tiết thì chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng máy sấy quần áo hoặc sử dụng máy giặt có chức năng sấy để có thể giúp quần áo được khô nhanh hơn và tránh mùi hôi bên trong quần áo của gia đình bạn.

Tuy nhiên đối với một số gia đình không có điều kiện sử dụng máy sấy thì các bạn có thể sử dụng những tờ báo cũ xung quanh khu vực phơi đồ vì khi sử dụng giấy báo nó sẽ có tác dụng hút ẩm không khí trong phòng giúp quần áo của gia đình bạn khô nhanh hơn.

Trên đây là những chia sẻ của bảo hành electrolux giá rẻ  về cách khắc phục quần áo của bạn bị hôi. Hi vọng rằng những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ giúp các bạn có thêm kinh nghiệm cũng như khiến thức trong công việc nhà của gia đình mình. Chúc các bạn thành công.

Các tin khác
Chia sẻ:

Giặt quần áo bằng máy giặt 90% chị em mắc sai lầm. (27/03/2017)

Những lí do khiến cho máy giặt của gia đình bạn bị tắt nguồn. (23/03/2017)

Những lí do khiến cho máy giặt của gia đình bạn bị tắt nguồn. (23/03/2017)

Sử dụng máy giặt hơi nước có tốt hay không? (22/03/2017)

Chọn máy giặt như thế nào để phù hợp với gia đình của bạn? (16/03/2017)